Giới thiệu

gioi-thieu

Tại sao chọn WORLD SERVICE?

Luôn thân thiện - Nhiệt Tình - Tận Tâm

Chúng tôi tự hào là công ty với đội ngũ thiết kế trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo luôn học hỏi, cập nhật các xu hướng thiết kế và kỹ thuật mới nhất.

Thế mạnh chủ lực THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT. Với phương châm thiết kế “ Chỉnh Chu Đến Từng Chi Tiết – Sáng Tạo Theo Xu Hướng Mới Nhất – Tiến Độ Nhanh Nhất - Hậu Mãi Lâu Dài ” WORLD SERVICE đã tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ, lẫn tính thẩm mỹ cao trong từng thiết kế của mình với rất nhiều đối tác.

Ngày 06/02/2018 WORLD SERVICE vinh dự nhận kỉ niệm chương" Doanh Nhân Vì Cộng Đồng" Do báo Nhân Đạo Và Đời Sống Trao Tặng Ngày 22/04/2018 WORLD SERVICE vinh dự nhận chứng nhận " THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2018" trực tiếp trên HTV1 tại nhà hát Bến Thành, HCM Ngày 01/07/2018 WORLD SERVICE vinh dự nhận " TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SP CHẤT LƯỢNG- DV TIN DÙNG 2018 do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh trao tặng trực tiếp trên HVT1 tại nhà hát Bến Thành.

Đội ngũ Nhân Viên

Danh sách nhân viên World Service luôn nhiệt tình tư vấn

Mr.Thành

Giám Đốc Điều Hành

Dũng Ngô

Giám Đốc Dự Án

Phương Anh

Thiết Kế
phuong-thao

Phương Thảo

Hành Chính Tổng Hợp

Minh Đức

Thiết Kế

Ngô Tú

Thiết Kế

Seven Đặng

Thiết Kế Website

Trà Thảo

Đại Diện CN Tây Ninh

Ly Ly

Pháp Chế

Lưu Nguyễn

Giám Sát Thi Công

Bạch Huế

Kinh Doanh

Diệu Linh

Kinh Doanh

Yến Nguyễn

Kinh Doanh

Huệ Nguyễn

Kinh Doanh

Khách Hàng

1288

Chất lượng

584

Nhanh chóng

1522

Dự án

1500

Ý Kiến Khách Hàng

Những góp ý khách hàng về dịch vụ

customer-review

Mình rất hài lòng về mức độ chuyên nghiệp của công ty. Tư vấn nhiệt tình, phong cách làm việc nhanh, gọn, thiết kế sáng tạo. Mình rất hài lòng về không gian nội thất hiện tại của mình.

Hoàng Minh

Ý kiến Khách Hàng
customer-review

Nhờ chỗ này mà mình có được bộ nhận diện thương hiệu đẹp, chuyên nghiệp. Thiết kế theo đúng yêu cầu của mình, in ấn cũng rất chất lượng, giá cả hợp lý. Sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp.

Mrs. Hằng

Ý kiến Khách Hàng
customer-review

Dịch vụ trọn gói là điều mình rất thích ở đây. Mình hiểu hơn về bộ nhận diện thương hiệu và sự chuyên nghiệp cần phải có của 1 thương hiệu trong thời buổi hội nhập và cạnh tranh hiện nay. Thương hiệu hóa và chuyên nghiệp hóa đang là nhu cầu chung của mọi đơn vị. Công ty lớn hay buôn bán nhỏ cũng nên có. Mình có ít thì đầu tư ít, có nhiều thì đầu tư bài bản hơn. Ở đây, các bạn cũng có dịch vụ in ấn đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in của bên mình.

Mr. Tiến

ý kiến khách hàng
Alden Travel
ART GLOBAL
BẢO Vệ VNS
Ngân Hàng SCB
Bon Tra
COFFE PHUC DAT
Novaland
VINGROUP
UNIPEARL tourish
VGS KID
VIC GROUP
Mở khung chat.
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Hãy nhấn nút Bắt đầu để được trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Bắt đầu